Năng lực của chúng tôi
Thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cở sở cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất, nhiều tiện ích và chi phí có tính cạnh tranh cao

Đội ngũ nhân viên

Con người là ưu tiên hàng đầu của Sabepa với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý..

Đội ngũ công nhân lành nghề, đam mê với công việc, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật. Hằng năm công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập huấn, trang bị kiến thức về an toàn lao động, sơ cấp cứu. Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ tạo sân chơi, môi trường gắn bó cho tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Dây truyền sản xuất của Sabepa luôn đám ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với dây chuyền hiện tại công ty đáp ứng được sản lượng 60 triệu thùng Carton các loại.

Nguyên liệu đạt chuẩn

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên thùng carton chính là nguyên liệu giấy. Giấy cuộn carton có vai trò trên 70% tạo nên chất lượng của một thùng giấy Carton. Vì vậy, nếu như chất lượng của giấy cuộn không tốt thì dù cho công nghệ sản xuất có hiện đại hay tiên tiến đến đâu thì thùng giấy Carton sau khi được hoàn thiện vẫn không đạt được chất lượng Tiêu chuẩn của giấy cuộn làm thùng Carton đạt chuẩn chất lượng phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí quốc tế của ISO, bao gồm như sau: định lượng (g/m2), độ dày giấy (mm), tỷ trọng của giấy (g/cm3), độ hút nước Cobb mặt trên giấy (g/m2), độ chịu gấp theo chiều ngang của giấy (đôi lần), độ cứng theo chiều dọc của giấy(g.cm), độ dài đứt (m), độ chịu bục của giấy (kgf/cm2), độ căng (Tensile Crush), độ nén vòng giấy (Ringcrush kgf/6inch), độ trắng ISO (%), độ ẩm của giấy (%).

Đối tác
img
img
img
img
img
img
0274.3775267
Gọi ngay
SMS
Liên hệ